Hotline:0978 600 005
» Thi công hệ thống tiếp địa
Hệ thống tiếp địa đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống điện các tòa nhà, công trình, nhà máy… nói chung và trong hệ thống chống sét nói riêng, là vấn đề  đáng quan tâm khi thiết kế cũng như trong quá trình bảo dưỡng kiểm tra định kỳ cho tất cả các thiết bị điện. Điện trở nối đất thấp sẽ an toàn, bảo vệ cho con người, thiết bị điện và cả công trình, là một tiêu chí đánh giá về quy định quản lý an toàn cho vận hành hệ thống điện.
» Các hãng máy hàn nổi tiếng thế giới
Miller Electric Mfg. Co. Trụ sở chính tại Appleton, Wisconsin chuyên sản xuất các thiết bị hàn, cắt kim loại cho các lĩnh vực: sản xuất, chế tạo, xây dựng, hàng không, đào tạo, nông nghiệp và đóng tàu. Ngày nay Miller sở hữu hoàn toàn bởi Illinois Tool Works. Các sản phẩm của Miller luôn dẫn đầu thế giới về chất lượng, độ ổn định, cũng như khả năng đáp ứng cho các yêu cầu công việc. Câu slogan của Miller ngày nay là "The Power of Blue®" nhấn mạnh đến đặc điểm lớp sơn màu xanh của các sản phẩm.
» Khuyết tật và lỗi mối hàn hóa nhiệt thường gặp
Một số khuyết tật mối hàn hóa nhiệt, mối hàn hóa nhiệt bị lỗi thường gặp trong quá trình thi công do nhiều nguyên nhân như:
» Thi công hàn hóa nhiệt
Hàn tiếp địa bằng phương pháp hàn hóa nhiệt là phương pháp Sử dụng thuốc hàn hóa nhiệt nổ trong một khuôn hàn đưa nhiệt độ trong khuôn lên đến gần 3000 độ C để hàn cọc tiếp địa, cọc thép mạ đồng, cọc đồng, cọc sắt với cáp đồng trong hệ thống tiếp đất chống sét, hệ thống tiếp đất an toàn điện. hoặc nối dây chống sét.
» Các lĩnh vực ứng dụng công nghệ hàn hóa nhiệt
|<   <  
1  2  3 
  >   >|
Trang 1/3

 Hỗ trợ trực tuyến

Email mkvn20815@gmail.com

Tell 024 6652 5169
Hot-line
HN 0978 600 005
HCM 0987 850 785
 

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

 Thư viện Video
xem thêm →